HỆ THỐNG MẠNG GIA ĐÌNH & DOANH NGHIỆP

HỆ THỐNG MẠNG GIA ĐÌNH


Đối với hộ gia đình, chúng tôi thiết kế, thi công, lắp đặt, cấu hình các phương án sau:
* Mạng không dây (Wifi)
Lắp đặt điểm phát sóng Wifi tại vị trí phù hợp theo không gian nhà để phủ sóng khu vực cần sử dụng mạng.
* Mạng có dây
Kéo cáp mạng tới các vị trí lắp đặt các thiết bị như Tivi, máy tính, ....tại các khu vực như phòng khách, phòng làm việc…

HỆ THỐNG MẠNG DOANH NGHIỆP, NHÀ XƯỞNG, TÒA NHÀ,.....


Đối với hệ thống mạng doanh nghiệp, chúng tôi luôn đưa ra phương án tối ưu dựa trên nhu cầu sử dụng cụ thể của từng công ty, tổ chức. Các giải pháp thiết kế, thi công, lắp đặt, cấu hình mạng cho doanh nghiệp cơ bản thường bao gồm:
* Mạng LAN
- Lắp đặt cáp mạng kết nối tới các vị trí máy tính, máy in,....
- Lắp đặt, cấu hình các thiết bị mạng.
* Mạng không dây
- Lắp đặt các điểm phát sóng Wifi phủ sóng cho các khu vực yêu cầu
* Hệ thống máy chủ
-Lắp đặt, cấu hình máy chủ lưu trữ, sao lưu dữ liệu.

ƯU ĐIỂM KHI CHỌN DỊCH VỤ LẮP ĐẶT, CẤU HÌNH HỆ THỐNG MẠNG
tại Viễn Thông Hoàng Kim 366 Văn Cao, Hải Phòng - 0904040983


♻️ CAM KẾT:
💯 Bán đúng giá không phát sinh chi phí
💯 Giá bán tốt nhất trên thị trường
💯 Đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất
💯 Đội ngũ kỹ thuật lắp đặt hùng hậu, nhiều kinh nghiệm
💯 Bán hàng tại cửa hàng, thoải mái lựa chọn mẫu mã
💯 Hàng luôn có sẵn
💯 Bảo hành 1 năm

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Uy tín

Uy tín

Với hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi đã phục vụ hơn 3000 khách hàng.

Giá rẻ

Giá rẻ

Chúng tôi luôn cam kết sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Bất cứ khi nào bạn cần, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

MÔ PHỎNG HỆ THỐNG MẠNG GIA ĐÌNH

so-do-mang-khong-day-trong-gia-dinh

MÔ PHỎNG HỆ THỐNG MẠNG DOANH NGHIỆP

MỘT SỐ CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

Công trình KCN VSIP

Công trình nhà máy KCN Tràng Duệ

Công trình nhà máy KCN An Dương

Công trình nhà Vinhomes Thượng Lý

Công trình nhà ở khu đô thị ICD

Công trình khu đô thị Làng Việt Kiều

Công trình nhà ở Đà Nẵng


CÁC SẢN PHẨM NỔI BẬT

202261517802866

THIẾT BỊ PHÁT WIFI

- Thiết bị phát WiFi là loại thiết bị dùng để truyền tín hiệu WiFi đến các thiết bị điện tử thông minh như điện thoại, laptop, iPad,… từ đó có thể truy cập mạng với tốc độ cao và sử dụng sóng mạng di động. Nếu bạn đang ở trong vùng phủ sóng của một mạng di động cụ thể, bạn đã có thể sử dụng bộ phát wifi.
- Tùy theo nhu cầu sử dụng để được đưa ra lựa chọn bộ phát phù hợp

36618_b____k__ch_s__ng_wifi_totolink_ex200_wireless_n300mbps_2

THIẾT BỊ MỞ RỘNG SÓNG WIFI

- Bộ kích sóng wifi (hay còn gọi là wifi repeater) là thiết bị có khả năng thu sóng wifi từ nguồn phát gốc (modem hoặc router) sau đó phát lại, giúp mở rộng phạm vi phủ sóng đến những vị trí xa hơn, khuếch đại và tăng cường sóng wifi mà bạn đang sử dụng.
- Ưu điểm của bộ khuếch đại wifi là thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng và điều khiển, áp dụng công nghệ có thể vừa thu sóng wifi, chuyển đổi tín hiệu sóng wifi đó mạnh lên và phát wifi ra cho các thiết bị khác sử dụng với độ ổn định cao hơn. Việc sử dụng wifi repeater có một điểm mạnh rất lớn đó là bạn sẽ không phải tốn công đi dây nhiều, chỉ cần cấu hình và kết nối là có thể tận hưởng. Tuy nhiên, nhược điểm của cục kích sóng wifi cũng chính là do không có đi dây cáp mạng nên tùy thuộc vào chất lượng sóng từ bộ phát wifi. Với những sóng wifi nguồn mà chất lượng kém thì rất có thể kéo theo thiết bị tiếp thu sóng cũng sẽ bị hạn chế theo.

2022111459950122

THIẾT BỊ CHUYỂN MẠCH

- Thiết bị chuyển mạch (hay còn gọi là switch) là một thiết bị dùng để kết nối các đoạn mạng với nhau thông qua mô hình mạng hình sao. Mô hình này switch đóng vai trò là thiết bị trung tâm, tất cả các máy tính đều được nối về đây.
- Switch dùng để kết nối các thiết bị trong mạng (thường là mạng cục bộ hoặc LAN ) và chuyển tiếp các gói dữ liệu đến và đi từ các thiết bị đó.
- Cáp mạng 8 lõi chất lượng cao và các linh kiện cấp doanh nghiệp đảm bảo không bị mất gói hoặc lag khi truyền dữ liệu.
- Số lượng cổng chia hay tốc độ truyền ở cổng được tùy chỉnh theo nhu cầu thực tế của công trình

41qqM9pPrtL

TƯỜNG LỬA

- Tường lửa ngăn chặn các truy cập trái phép vào mạng riêng. Nó hoạt động như người gác cửa, kiểm tra tất cả dữ liệu đi vào hoặc đi ra từ mạng riêng. Khi phát hiện có bất kỳ sự truy cập trái phép nào thì nó sẽ ngăn chặn, không cho traffic đó tiếp cận đến mạng riêng.
- Tường lửa giúp chặn được các cuộc tấn công mạng.
- Tường lửa hoạt động như chốt chặn kiểm tra an ninh. Bằng cách lọc thông tin kết nối qua internet vào mạng hay máy tính cá nhân.
- Dễ dàng kiểm soát các kết nối vào website hoặc hạn chế một số kết nối từ người dùng mà doanh nghiệp không mong muốn.
- Bạn có thể tùy chỉnh tường lửa theo nhu cầu sử dụng. Bằng cách thiết lập các chính sách bảo mật phù hợp.

THIẾT BỊ ĐỊNH TUYẾN

* Bộ định tuyến là một thiết bị mạng kết nối các thiết bị máy tính và mạng với những mạng khác. Các bộ định tuyến chủ yếu đảm nhận ba chức năng chính.
- Xác định đường dẫn: Bộ định tuyến xác định đường dẫn mà dữ liệu sẽ đi khi dữ liệu di chuyển từ nguồn đến điểm đích. Bộ định tuyến cố gắng tìm đường dẫn tốt nhất bằng cách phân tích các chỉ số mạng như độ trì hoãn, dung lượng và tốc độ.
- Chuyển tiếp dữ liệu: Bộ định tuyến chuyển tiếp dữ liệu đến thiết bị tiếp theo trên đường dẫn đã chọn để cuối cùng là đến điểm đích của nó. Thiết bị và bộ định tuyến có thể nằm trên cùng một mạng hoặc trên các mạng khác nhau.
- Cân bằng tải: Đôi khi, bộ định tuyến có thể gửi bản sao của cùng một gói dữ liệu bằng cách sử dụng nhiều đường dẫn khác nhau. Bộ định tuyến làm thế này để giảm lỗi do tổn thất dữ liệu, tạo khả năng dự phòng và quản lý lưu lượng truy cập.

BỘ CHUYỂN ĐỔI QUANG ĐIỆN

- Bộ chuyển đổi quang điện (tên tiếng anh là Fiber Optic Media Converter) là sản phẩm được chuyển từ tín hiệu dạng điện sang tín hiệu dạng quang và ngược lại.
- Một bộ chuyển đổi quang điện chuyển đổi tín hiệu chạy trên mạng cáp đồng sang tín hiệu chạy trên mạng cáp quang mà không cần phải thay đổi toàn bộ hệ thống mạng. Dựa trên chức năng này người điều hành mạng có thể nâng cấp hệ thống từ cáp đồng (cáp mạng xoắn cặp UTP, STP) lên cáp quang mà chỉ tốn rất rất ít ngân sách, nhân lực và thời gian.

TỦ RACK - TỦ TRUNG TÂM

- Tủ rack hay còn gọi là tủ mạng, khác với những chiếc tủ bình thường sử dụng trong gia đình, tủ rack(tủ mạng) là tủ chuyên dụng chúng được dùng để chứa các thiết bị mạng như : Router , Switch, Server… không chỉ là để chứa chúng còn để bảo vệ khối thiết bị này khỏi các tác động từ môi trường bên ngoài.
- Tủ rack (tủ mạng) được làm từ 2 loại nguyên liệu chính đó là tôn và thép , độ dày của chiếc tủ thường từ 1,2mm – 1,5mm với những chiếc tủ đạt chuẩn, còn với những chiếc tủ kém chất lượng thì sẽ mỏng manh hơn nhiều chỉ từ 0,8mm – 1,0mm.
- Chức năng thì giống nhau nhưng chúng lại có rất nhiều loại khác nhau : Tủ mạng đựng Server riêng, tủ mạng mở (chỉ có 2 thanh đỡ), tủ để ngoài trời (giống tủ điện), tủ mạng treo tường.Cũng tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích của khách hàng mà sẽ chọn những loại tủ rack, tủ mạng cho phù hợp.

Gọi ngay - Giá tốt